ประกาศโรงเรียนเชิงทะเลวิทยาคม “จุติ - ก้อง อนุสรณ์” เรื่อง รับสมัครครูธุรการโรงเรียน

เรื่อง  รับสมัครครูธุรการโรงเรียน

.............................................................................

ด้วยโรงเรียนเชิงทะเลวิทยาคม จุติ - ก้อง  อนุสรณ์ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา  เขต 14 จะดำเนินการคัดเลือกบุคคลเป็นครูธุรการ  ปีงบประมาณ 2559  จึงประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคล  ตามรายละเอียดดังนี้

1.   ตำแหน่งที่จะดำเนินการคัดเลือก

ครูธุรการ    จำนวน 1 อัตรา  ( งบ สพฐ. )

2.   คุณสมบัติของผู้มีสิทธ์สมัครคัดเลือก

2.1  จบการศึกษาในระดับปริญญาตรีหรือเทียบเท่า

2.2  สามารถปฏิบัติงานในหน้าที่ได้อย่างน้อย 1 ปีการศึกษา

2.3  มีความประพฤติดี  อดทน ใฝ่ศึกษาพัฒนาความรู้ความสามารถ

2.4  มีหลักฐานทางทะเบียนราษฎร์

3.  วัน  เวลา  สถานที่  รับสมัคร

ผู้ประสงค์สมัครเข้ารับการคัดเลือก  ให้ยื่นใบสมัครด้วยตนเองที่โรงเรียนเชิงทะเลวิทยาคม  จุติ  -  ก้อง  อนุสรณ์  ต.เชิงทะเล  อ.ถลาง  จ.ภูเก็ต  ตั้งแต่วันที่  1 - 5  มีนาคม   2559

4.        เอกสารและหลักฐานที่จะต้องนำมายื่นในวันสมัครคัดเลือก

4.1 หนังสือรับรองหรือวุฒิบัตรหรือปริญญาบัตร พร้อมสำเนาเอกสารดังกล่าว จำนวน  1  ฉบับ

4.2  รูปถ่ายหน้าตรง  ไม่สวมหมวก  และไม่สวมแว่นตาดำ  ขนาด  1 1.5  นิ้ว  ซึ่งถ่ายมาแล้วไม่เกิน  6  เดือน  และถ่ายครั้งเดียวกัน  จำนวน  3  รูป

4.3  บัตรประจำตัวประชาชนพร้อมสำเนา

4.4  ทะเบียนบ้านพร้อมสำเนา

4.5  หลักฐานอื่น ๆ  เช่น  หนังสือสำคัญการเปลี่ยนชื่อ  สกุล  ทะเบียนสมรส  (ถ้ามี)

4.6  ใบรับรองแพทย์  จำนวน   1  ฉบับ

4.7  ใบประกอบวิชาชีพครู

5.  การยื่นใบสมัคร

5.1  ผู้สมัครต้องยื่นใบสมัครด้วยตนเอง  และต้องกรอกรายละเอียดในใบสมัครให้ถูกต้องและครบถ้วน

5.2  ผู้สมัครต้องแจ้งสถานที่  ที่สามารถติดต่อได้  โดยทางโทรศัพท์  หรือทางจดหมายลงทะเบียนในเขตจ่ายของการไปรษณีย์ไว้ในใบสมัคร

5.3  ผู้สมัครต้องลงลายมือชื่อไว้ในสมัครต่อเจ้าหน้าที่ที่รับสมัคร

ประกาศ  ณ  วันที่    29   กุมภาพันธ์    2559

*หมายเหตุ       ไม่มีข้อผูกพันที่จะนำไปสู่การบรรจุ  หรือปรับเปลี่ยนสถานภาพเป็นลูกจ้างประจำ

พนักงานราชการหรือข้าราชการ

ปฏิทินการสอบคัดเลือกครูธุรการ