ปรับปรุง 20/06/2017

เรื่อง  ประกาศรายชื่อบุคคลผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อเป็นครูอัตราจ้าง.............................................................................................................................................................................

ตามที่โรงเรียนเชิงทะเลวิทยาคมจุติ - ก้อง  อนุสรณ์สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา  เขต 14   ได้ดำเนินการประกาศรับสมัครครูอัตราจ้าง  วิชาเอกเกษตร  นั้น   บัดนี้ทางโรงเรียนได้ดำเนินการรับสมัครเสร็จสิ้นแล้ว  จึงประกาศรายชื่อผู้ที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือก ดังนี้

1. นางสาวสุรัชตา          สังข์ทองจีน

2. นางสาวหทัยชนก       มากปลั่ง

ทั้งนี้ ให้บุคคลดังประกาศตามรายชื่อนี้มาสอบข้อเขียน และสอบสัมภาษณ์  ในวันที่  9 พฤษภาคม  2559    เวลา  09.00 น.  เป็นต้นไป  ณ  ห้องบุคลากร  อาคาร 1  โรงเรียนเชิงทะเลวิทยาคมจุติ - ก้อง  อนุสรณ์

ประกาศ  ณ  วันที่  4  เดือน  พฤษภาคม  พ.ศ.  2559

Word Document ดาวน์โหลดไฟล์