เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเป็นครูอัคราจ้าง อบจ.ภเก็ต

ตามที่โรงเรียนเชิงทะเลวิทยาคม “จุติ-ก้อง อนุสรณ์”ได้เปิดรับสมัครคัดเลือกเป็นครูอัตราจ้าง อบจ.ภูเก็ตนั้น บัดนี้การสอบคัดเลือกดังกล่าวได้เสร็จสิ้นแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก ดังนี้

ว่าที่ร้อยตรีสาคร สูงสม

ให้ผู้ที่มีรายชื่อดังกล่าว ไปรายงานตัวในวันพุธที่ 8 เมษายน 2558 เวลา 10.00 น.

โพสเมื่อ : 07 เม.ย. 2558,00:00   อ่าน 364 ครั้ง