เรื่อง  ประกาศรายชื่อบุคคลผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อเป็นครูอัตราจ้าง

............................................................................

ตามที่โรงเรียนเชิงทะเลวิทยาคมจุติ - ก้อง  อนุสรณ์สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา  เขต 14   ได้ดำเนินการประกาศรับสมัครครูอัตราจ้าง  วิชาบริหารธุรกิจ  นั้น   บัดนี้ทางโรงเรียนได้ดำเนิน เสร็จสิ้นแล้ว  จึงประกาศรายชื่อผู้ที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือก ดังนี้

1. นางสาวจันทิมา         จงพงษา

2. นางสาวฟารีดาห์       มะมิง

3. นางสาวสุดารัตน์       เสนอินทร์

4. นางจิรา                 เวชสิทธิ์

5. นายปาณัสม์            แย้มทองคำ

ทั้งนี้ ให้บุคคลดังประกาศตามรายชื่อนี้มาสอบข้อเขียน สอบปฏิบัติการสอน และสอบสัมภาษณ์

ในวันที่  14   พฤษภาคม  2558    เวลา  09.00 น.  เป็นต้นไป  ณ  ห้องบุคลากร  อาคาร 1

ประกาศ  ณ  วันที่  12  เดือน  พฤษภาคม  พ.ศ.  2558