เรื่อง  ประกาศรายชื่อบุคคลผู้ได้รับการคัดเลือกเป็นครูธุรการ

ตามที่โรงเรียนเชิงทะเลวิทยาคมจุติ - ก้อง  อนุสรณ์สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา  เขต 14   ได้ดำเนินการประกาศรับสมัครครูอัตราจ้าง  ตำแหน่ง  ครูธุรการ  นั้น   บัดนี้ทางโรงเรียนได้ดำเนิน เสร็จสิ้นแล้ว  จึงประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกเพื่อเป็นครูอัตราจ้าง ดังนี้

นางสาวจุรีรัตน์        รัตนบุรี

ทั้งนี้ ให้บุคคลดังกล่าว มารายงานตัวและปฏิบัติงาน  ในวันที่  9  มีนาคม  2559   เวลา  10.00 น.  ณ  ห้องบุคลากร  อาคาร 1 โรงเรียนเชิงทะเลวิทยาคมจุติ - ก้อง  อนุสรณ์

ประกาศ  ณ  วันที่  8  เดือน  มีนาคม  พ.ศ.  2559