ประกาศผลสอบคัดเลือกครูอัตราจ้าง
โรงเรียนเชิงทะเลวิทยาคมจุติ - ก้อง  อนุสรณ์  สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา  เขต 14   ได้ดำเนินการประกาศรับสมัครครูอัตราจ้าง วิชาเอกทั่วไป จำนวน 1 ตำแหน่ง     บัดนี้ทางโรงเรียนได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จสิ้นแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือก
Word Document ดาวน์โหลดไฟล์